Đăng ký / Đăng nhập | Tài khoản Thành viên | Đơn hàng | Hướng dẫn | Giới thiệu | Liên hệ
GIỚI THIỆU www.CHIAKHOATHANHCONG.com

Con người có quyền mưu cầu hạnh phúc, thành công, giàu có. Dù mỗi người có hoàn cảnh sống, năng lực, ý chí… khác nhau, nhưng tất cả chúng ta có thể tự học hỏi, trao dồi và thay đổi bản thân để sống hạnh phúc hơn, thành công hơn, và giàu có hơn.

Có quá nhiều tài liệu dạy cách sống hạnh phúc hơn, thành công hơn, giàu có hơn. Vấn đề ta đối mặt là sự lựa chọn tài liệu và thời gian để đọc chúng. Đó là lý do ra đời và sứ mệnh của www.chiakhoathanhcong.com: chọn lọc, tóm lược tinh hoa của nhân loại về chủ đề sống hạnh phúc – thành công – giàu có, bổ sung giá trị để đảm bảo “dễ học – dễ hiểu – dễ hành”, và “học nhanh – hành giỏi” cho người đọc/học.

Bổ sung cho “thành công hơn, giàu có hơn”, ở thế kỷ 21, online là xu hướng tất yếu: đại đa số việc kinh doanh ngày nay đều cần ứng dụng Internet, và rất nhiều cá nhân đã/đang kiếm tiền online và gầy dựng sự nghiệp bằng kinh doanh online. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh online (thương mại điện tử), tôi muốn thông qua www.chiakhoathanhcong.com giúp mọi cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam trang bị kiến thức, kỹ năng để kinh doanh onlinekiếm tiền online một cách hiệu quả và thành công nhất. Tôi muốn người học sẽ ứng dụng được, thực hành được những gì đã học, do đó, các lớp học và sách trên www.chiakhoathanhcong.com đều hướng đến mục tiêu “dễ học – dễ hiểu – dễ hành”, và “học nhanh – hành giỏi”.

Tóm lại, www.chiakhoathanhcong.com giúp bạn giải quyết vấn đề lớn mà nhân loại hiện đang đối mặt: thừa thông tin, và thiếu thời gian. Bạn sẽ đầu tư ít nhất (thời gian, tiền bạc, công sức) mà lại gặt hái kết quả khả thi nhất để học cách sống hạnh phúc hơn, thành công hơn, giàu có hơn, đặc biệt là học cách ứng dụng Thương mại điện tử, Kinh doanh và Kiếm tiền online để làm cho mình giàu có hơn.

Chúc bạn hạnh phúc, thành công, và giàu có!

Nếu mặt biển mãi mãi bình lặng, chắc chắn những thủy thủ tài ba sẽ chẳng bao giờ có mặt trên đời. - Ngạn ngữ Anh
Giới thiệu Thương mại điện tử Đăng ký / Đăng nhập Liên hệ - Hỗ trợ
Hướng dẫn Marketing online Tài khoản Thành viên Hợp tác - Quảng bá
Sách miễn phí Website hiệu quả Quyền lợi của Thành viên  
Sách có phí Kiếm tiền online Đơn hàng của bạn Tuyên bố trách nhiệm
Kiếm tiền - Làm giàu Giỏ hàng Chính sách bảo mật
Hạnh phúc - Thành công    
© www.chiakhoathanhcong.com 2012. All rights reserved.